Wenger tiết lộ tình trạng chấn thương của Ozil

Lúc: 10:51 - 15/03/2014

Như đã biết, trong trận đấu giữa Bayern Munich và Arsenal vừa qua, Ozil đã phải rời sân ngay đầu hiệp 2 vì chấn thương gân khoeo. Ngày hôm qua, khi được hỏi về tình trạng chấn thương của tiền vệ người Đức, HLV Wenger đã phải đau đớn xác nhận rằng ông sẽ mất cậu học trò ít nhất 3 tuần.

HLV Wenger xác nhận Ozil có thể nghỉ ít nhất 3 tuần
HLV Wenger xác nhận Ozil có thể nghỉ ít nhất 3 tuần


Trước báo giới, “Giáo sư” cho biết: “Tôi nghĩ cậu ấy có thể phải rời xa sân cỏ trong vòng ít nhất 3 tuần, thậm chí, nếu tình hình không khả quan, Ozil sẽ nghỉ thi đấu tới 6 tuần. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị cho khả năng sẽ không sử dụng cậu ấy trong vòng 4 tuần.

Đó thực sự là tổn thất lớn đối với Arsenal nhưng tôi tin rằng với chất lượng của các cầu thủ, Arsenal có thể đứng vững trong quãng thời gian Ozil vắng mặt. Chúng tôi vẫn sở hữu nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình”.

Thời gian tới có thể xem là bước ngoặt của Arsenal trong mùa giải này khi họ liên tục phải đối diện với những đối thủ lớn ở Premier League như Tottenham, Chelsea, Man City hay Everton.

Dù sao, họ cũng nhận tin vui khi tân binh Kim Kallstrom đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong trận đấu với Tottenham. Trong khi đó, Ramsey cũng sẵn sàng chạm trán cùng Chelsea.

H.Long